PDA

View Full Version : Những game giả lập không thể bỏ qua!


dttrung.mlay
06-09-2007, 11:40 PM
Đầu tiên. Để chơi dc game giả lập tất nhiên là phải có phần mềm giả lập hệ máy của game đó.
Đầu tên tui xin giới thiệu NeoRageX v4.8. Giả lập để chơi game NEOGEO. Dowload tại:
http://www.zshare.net/download/neoragex48-zip.html (http://www.zshare.net/download/neoragex48-zip.html)
Bios:
http://www.zshare.net/download/neogeo-zip-b1n.html (http://www.zshare.net/download/neogeo-zip-b1n.html)
Sau khi dow về xong ta giải nén chúng vào một thư mục(ở đây tui tạm gọi là NEOGEhttp://forum.gamethu.net/images/smilies/25.gif.

Vậy là cài đặt thành công.Tiếp theo là vào file name&key trong thư mục NEOGEO để lấy name và key. Tiếp theo bật NeoRageX v4.8 lên. Nó yêu cầu bạn nhập name, bạn hãy gõ y chang name của file name&key vào. Sau đó nhập nốt key của file name&key vào ô key rùi ấn enter.
Vào dc rùi bạn sẽ thấy giao diện của nó khá bắt mắt.

CONTROLS: Hãy vào đây để điều chỉnh cho thuận tay nhé!
DIRECTORIES: Vào đây để cài đặt thông số.
VIDEO OPTIONS: Điều chỉnh VIDEO. Ở đây tôi khuyên các bạn nên đánh yes vào mục Interpolation để có dc chất lượng hình ảnh đẹp nhất.
AUDIO OPTIONS: Điều chỉnh âm thanh.
MACHINE SETTINGS: Ở đây bạn có thể điều chỉnh dc ngôn ngữ hiển thị...

Vậy là từ giờ bạn có thể thưởng thức game NEOGEO rùi đó.
Chỉ cần dow game vào thư mục ROMS trong NEOGEO. Sau đó khởi động NeoRageX v4.8 rùi nhấn IMPORT để nó tìm game. Nhìn sang bên trái thấy GAMELIST kéo xuống để tìm tên game bạn muốn chơi. Nếu tên game đó có chữ trắng thì chỉ cần click vào đó là chơi dc luôn.Vào game rùi nhớ bấm phím 3 hoặc 4 để bắt đầu chơi. Nhấn phím 1 để chơi đơn, phím 2 để chơi 2 người.

Các bạn có thể dow rom của neogeo tại các địa chỉ sau:
http://www.rom-world.com (http://www.rom-world.com/)
http://romhustler.net (http://romhustler.net/)
...
Và còn rất nhiều các trang web khác nữa.

Một số tựa game đáng chú ý của neogeo như:
Meltal Slug 1,2,3,x...
C.Tiger H.Dragon
...
Chúc các bạn chơi vui!

dttrung.mlay
06-09-2007, 11:41 PM
METAL SLUG

Đây là game Neogeo đầu tiên mà tui muốn giới thiệu đến các ban là một game bắn nhau vui nhộn. Metal Slug hay còn được gọi bằng một cái tên thân mật là Rambo lùn.

Với chất lượng đồ hoạ tốt cũng như âm thanh(Tiếng súng máy, bom...)khá cùng với những thành công đã gặt hái từ những phiên bản khác. Game dễ dàng chinh phục người chơi, kể cả những người mới chơi lần đầu. Các bạn có thể điều khuyển nhân vật bằng cách ấn A để bắn, S để nhảy và D để ném bom. Rất đơn giản phải không nào!

Bắt đầu game. Chúng ta sẽ dc trải qua rất nhiều màn chơi hoành tráng. Các bạn nhớ là nếu gặp các ông già, hãy chạy lại và giải cứu cho ổng. Không những bạn sẽ dc thưởng vào cuối màn chơi mà con dc ổng tặng ngay cho những loại đạn hiện đại hay huân chương và những món đồ có giá trị khác.
Những pha đấu trùm luôn mang lại cảm giác khó tả cho người chơi. Hồi hộp và căng thảng là những gì mà ta cảm nhận dc. Sau khi đã chiến thắng chúng thì cảm giác thật là thoải mái. Mọt lưu ý nhỏ rằng nếu bạn không muốn phá nát cái bàn phím đáng thương hay mỏi nhừ cả tay thì hãy sắm ngay cho mình một cái gamepad để chơi cho thoải mái.

Đây là một trong những tựa game rất nổi tiếng và nhiều phiên bản cho nhiều hệ máy. Mà hiện nay đã ra đến phiên bản 3D cho PC nhưng cũng không mấy thành công bằng những phiên bản 2D trước cho các hệ Snes, PS... Và trong đó có cả Neogeo.

Đánh giá:
Đồ hoạ: 8/10
Âm thanh: 7/10
Game play: 8/10
Đây là bản Metal Slug dc nằm trong top dowload của Rom-World.

Các bạn lên các website sau đây để dow về:
http://www.rom-world.com (http://www.rom-world.com/)
http://romhustler.net (http://romhustler.net/)
Dow xong copy vào thư mục ROMS trong NEOGEO.
Vậy là bạn có thể vào NeoRageX v4.8 nhấn Import chọn Metal Slug trong gamelist rùi nhấn 3 hoặc 4 để bắt đầu. Nhấn tiếp 1 để chơi 1 người, 2 để chơi 2 người.

Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ và sảng khoái cùng Metal Slug![/align]
Attached Thumbnails
[/url] [url=http://forum.gamethu.net/attachment.php?attachmentid=78115&d=1156823983] (http://forum.gamethu.net/attachment.php?attachmentid=78114&d=1156823983) [/align] [/align]

dttrung.mlay
06-09-2007, 11:41 PM
SNES

Snes là một hệ máy chơi game nổi tiếng của Nintendo mà chúng ta vẫn thường gọi nó là Điện tử đĩa mềm.
Nếu các bạn muốn tìm lại cảm giác xưa hay muốn thử xem chất lượng của nó như thế nào thì bài viết này của tôi sẽ giúp các bạn.

Đầu tiên. Để chơi dc game tất nhiên là phải cần trình giả lập mà giả lập cho hệ Snes thì có nhiều loại. Mà nổi bật hơn cả là Snes9x và ZSnes.
Ở đây. Tôi xin hướng dẫn các bạn sử dụng Snes9x một cách hiệu quả. Để dow Snes9x các bạn vào: www.rom-world.com (http://www.rom-world.com/) Nhấn vào mục Emulator rùi nhấn tiếp vào Snes rùi vào đó dowload. Ngoài ra các bạn có thể lên google tìm.
Dow xong dùng winrar hoặc winzip giải nén nó vào một thư mục mà ở đây tôi tạm đặt là Snes. Chạy file Snes9x sẽ hiện ra giả lập Snes.



Tiếp theo là chỉnh lại cấu hình của Snes9x để đạt dc chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất.
Cách làm như sau:
Vào Options/ Display Configuration để chỉnh hình ảnh. Ở đây tôi khuyên các bạn nên chon chế đọ Full Screen. Tiếp theo chọn Kreed’s 2x Sal. cuối cùng là chon màn hình 640x480x16 rùi ấn OK.
Âm thanh ta nên để mặc định và gần như không phải điều chỉnh thêm gì cả.



Vậy là xong phần điều chỉnh.
Bây giờ các bạn có thể lên www.rom-world.com (http://www.rom-world.com/) để dow game về. Trang web này hỗ trợ rất nhiều game nên bạn có thể tha hồ lựa chọn. Có rất nhiều tựa game đáng chú ý như:

Fire Emble (Mộc đế)
Star War
Donkey Kong
Mario
Finalfantasy
Robocop
NSK
...
Và còn rất nhiều tựa game nữa mà mình sẽ giới thiệu sau.

Sau khi dow về bật Snes9x nhấn vô File/ Load Game rùi chọn game mình muốn chơi.

Chúc các bạn chơi vui![/align]
Attached Thumbnails
[/url] [url=http://forum.gamethu.net/attachment.php?attachmentid=78130&d=1156829732] (http://forum.gamethu.net/attachment.php?attachmentid=78129&d=1156829732) [/align] [/align]

dttrung.mlay
06-09-2007, 11:41 PM
WORM - Những chú sâu tinh nghịch.

Chắc hẳn ai ai cũng biết game bán nhau vui nhộn của Team17 mang tên Worm.
Đây là một game hành động bán nhau vui nhộn có hình thức và cách chơi khá giống Gunbound. Một trò chơi thành công ngoài sức tưởng của Team17, Worm đã chinh phục người chơi bàng lối chơi đơn giản mà hài hước.
Tính đến nay. Worm đã có không ít phiên bản, gần đây là loạt Worm 3D tuy hình ảnh đã chuyển sang môi trường 3D tiên tiến nhưng nó đã không vượt dc cái bóng của các phiên bản 2D trước. Một trong những phiên bản đầu tiên của loạt game Worm là phiên bản trên hệ Snes dc phát hành vào năm 1995. Tôi sẽ giới thiệu đén các bạn phiên bản này cũng như cách chơi.



Đầu tiên. Truy cập vào website: www.rom-world.com (http://www.rom-world.com/) để dow game về.
Vào game bạn sẽ dc làm quen với các màn chơi thiết kế dạng Gunbound nên ai đã từng chơi Gunbound sẽ dễ dàng làm quen với dao diện này.
Tiếp theo. Để quan sát trong game, các bạn ấn phím cách 1 lần. Chọn đạn, ấn phím cách 2 lần. Chọn đạn và chức năng đặc đặc biệt ấn phím cách 3 lần. Sau khi chọn song nhấn phím D. Di chuyển bằng các phím traí, phải. Nhảy bằng phím C. Căn góc bằng phím lên, xuống. Bắn bằng cách nhấn giữ phím D tùy mạnh nhẹ mà dữ lâu hay chậm.

Đánh giá:
-Đồ hoạ: 7/10
-Âm thanh: 8/10
-game play: 8/10

Kinh nghiệm:

-Khi đối phương gần mình mà địa hình bên cạnh đang gần nước thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy cho nó một cú đấmhttp://forum.gamethu.net/images/smilies/19.gif . Đảm bảo với các bạn là nó sẽ rơi tóm xuỗng nước mà chết.

-Chú ý không bán đối phương bàng bazocka, bom và những vũ khĩ có tầm sát thương rộng khi cúng ở gần bạn nếu không chính bạn cũng sẽ là người lĩnh đủ.

-Ăn dc chiếc thùng thì bạn sẽ dc một số loại đạn tốt.




Đây là một trò chơi giải trí, chiến thuật ko kém phần hài hước để các bạn có thể thư giãn cùng với bạn bè.

Chúc chơi vui nha!!!

Nhắn các Mod: Em viết bài chất lượng như thế mà không dc cộng điểm ahhttp://forum.gamethu.net/images/smilies/2.gif . Cũng phải có chút động lực chứ phải ko nàohttp://forum.gamethu.net/images/smilies/41.gif ?

dttrung.mlay
06-09-2007, 11:42 PM
Hôm nay! Tui sẽ giới thiệu đến các bạn loạt 3 game hành động nổi tiếng một thời trên hệ Snes.

[1] Final Fight

Chắc hẳn ai cũng biết hoặc từng nghe qua loạt game hành động đánh nhau trên đường phố này. Nó không còn xa lạ gì nữa đối với các Gamer yêu thích thể loại hành động trên hệ Snes.

Với những pha võ thuật đầy mạnh mẽ mà uyển chuyển cùng cách chơi cuốn hút, đơn giản. Final Fight đã chinh phục dc người chơi ngay từ những màn đầu tiên.



Bắt đầu trò chơi bạn xe dc chọn một trong ba nhân vật. Bạn sẽ chọn ai? Một gã to béo, một cô nương xinh đẹp hay một anh chàng dũng mãnh? Tất cả các nhân vật đều có đặc điểm riêng với sở trường chẳng ai giống ai.
Cách chơi vô cùng đơn giản. X để đấm, đá; C để nhảy và D để thi triển chưởng pháp. Đúng vậy! Chưởng của mỗi một nhân vật vô cùng mạnh và có một uy lực khủng khiếp. Tất nhiên, khi bạn dùng chưởng đánh vào địch thì chúng sẽ mất một lượng máu đáng kể nhưng máu của bạn cũng bị hao đi đôi chút( gọi là hao lực ấy mà! ).



Kinh nghiệm nè:
-Không nên bỏ sót những thùng phi hoặc những chiếc hộp vì trong đó có thể chứa những vũ khí cực tốt cho bạn đấy. Chỉ việc đấm hay đá vào chiếc thùng cho nó vỡ ra rùi lại gần ấn C để nhặt.
-Những cú song phi luôn có tầm sát thương khá rộng. Chẳng hản như phía trước bạn có một lũ địch lúc nhúc thì còn chần chờ gì nưa mà ko tung một cú vào người chúng. Đảm bảo cả bọn sẽ lăn quay ra đất. http://forum.gamethu.net/images/smilies/19.gif
-Mỗi con trùm đều có mội điểm yếu riêng. Nắm dc nó bạn sẽ chiến thắng một cách dễ dàng hơn. Hãy khám phá nhé.



Với chất lượng đồ hoạ và âm thanh vượt trội so với các game cùng thời. Chắc chán Final Fight sẽ không làm bạn thất vọng.
Đánh giá:
Hình ảnh: 8/10
Âm thanh: 9/10 http://forum.gamethu.net/images/smilies/41.gif
Gameplay: 8/10


[2] Double Dragon

Cũng như Final Fight(FF), Double Dragon(2D) chủ yếu lấy môi trường đường phố làm nền với những trận đánh lộn “hoành tráng”.

Tuy hình ảnh ko đẹp bằng FF nhưng bù lại, 2D có chát lượng âm thanh khá tốt với những bản nhạc nên hợp “gu”. Quân địch(NPC) trong game khá “quậy”. Chúng có thể dùng dao, kiếm,gậy gộc xông tới để “làm thịt” bạn bất cứ lúc nào nên cẩn thận vẫn hơn.
Cách chơi của 2D cũng tương tự như FF nên nhưng ai đã chơi qua FF ko có lí do gì để mất thời gian mày mò cách chơi trong game. Cực kì đơn giản!



Nếu đã quen với game rùi thì bạn chỉ càn mất vài giờ để xử lí xong game. Đây là một trò chơi với hình ảnh đường phố nhiều màu sắc cũng như những nhân vật trong game trông khá là ngộ nghĩnh mà mới nhìn thui đã có cảm tình dù ko thể so dc với FF(tất nhiên rùi).

Đánh giá:
Hình ảnh: 7/10
Âm thanh: 8/10
Gameplay: 7/10
Nói chung là game này cũng dzui. Không chơi thì hơi phí!



[3] Sengoku- Ninja biến hình

Không giống như FF và 2D láy cảnh đường phố làm nền chính. Sengoku lấy bối cảnh hơi bị “tưởng tượng” với quái vật, ninja...Nhưng cũng hoành tráng không kém.

Bước vào trò chơi bạn sẽ dc chọn một trong hai nhân vật(ai cũng dc).
Sau đó sẽ bắt đầu một hành trình đầy gian nan. Các bạn sẽ phải tập làm quen với những tên ninja địch trong thật gớm ghiếc với cái lưng “cong cong như con tôm”. Tiếp theo lại phải chạm chán cới bọn quái vật hung hán “người chảng ra người , quỉ chẳng ra quỉ” với một sức mạnh ghê gớm cùng với hàng tá quân địch khác đầy hung hãn và uy lực( cẩn thận nhé! ).



Tất nhiên là bạn vẫn có những tuyệt chiêu cức “độc” để chiến đấu với chúng rùi. Nhớ ăn những viên ngọc xanh, đỏ, ttím, vàng... rơi ra từ quân địch và hàng tá tuyệt chiêu và đặc biệt là sức mạnh biến bạn thành một kiếm sĩ oai vệ cũng rơi ra từ quaí vật nốt( Cố gắng lượm lặt nhé).
Một điều mà tui mách nhỏ với các bạn là hãy cố gắng ăn thật nhìu những vũ khí và chưởng rơi ra từ địch nhé. Nó sẽ giúp bạn rất nhìu đó.

Đây là một game với hình ảnh chấp nhận được cũng với âm thanh và gameplay khá.

Đánh giá:
Đồ hoạ: 7/10
Âm thanh: 8/10
Gameplay: 8/10

Tát cả những game trên các bạn có thể dowload về từ website: www.rom-world.com (http://www.rom-world.com/) http://forum.gamethu.net/images/smilies/41.gif

Bấy nhiu đây đủ chưa vậy. Chúc các bạn chơi vui nha

dttrung.mlay
06-09-2007, 11:42 PM
Trở lại với Neogeo hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những game cực hay trên hệ máy này.http://forum.gamethu.net/images/smilies/41.gif

Zedblade- “Cao bồi nhí không gian” (He he!!! Tên nghe kêu ghê)

Nếu nghe cái tên chắc hẳn các bạn cũng có thể biết dc game thuộc thể loại gì rùi phải không nào?

Zedblade là một game phi thuyền không gian và nhiệm vụ của người chơi là bắn và bắn. Qua từng màn bạn sẽ dc nâng cấp chiếc phi thuyền con cưng của mình lên hàng tối tân nhất với những loại đàn laze và rocket tiên tiên’. Nâng cấp như thế naò ư? Rất đơn giản. Như bao trò chơi cùng thể loại. Bạn hãy bán những chiếc chiến hạm khổng lồ và ăn những gì chúng “để lại”. Đảm bảo hoả lực rocket của bạn tăng lên bội phần.



Kinh nghiệm nè:

-Trong trò chơi này. Bạn phải hết sức cẩn thận vì gần đến cuối màn. Các loạt đạn của quân địch sẽ xối như mưa nên nếu xơ xẩy là mất toi mạng đó.
-Cố gắng ăn thật nhiều năng lượng mà quân địch để lại vì ăn càng nhiều thì phi thuyền của bạn càng “chiến”.
-Mỗi con chùm đều có mạnh yếu riêng nên hãy khám phá và cho chúng một bài học nhớ đời nhé!



Đây là một game hành động mô phỏng phi thuyền chiến đấu nên chúng ta cũng không nên kì vọng nhiều quá vào hình ảnh làm gì! Hình ảnh trong game thuộc hàng chấp nhận dc! Bù lại thì với những hiểu ứng khói nổ đẹp mắt cùng với âm thanh “ra trò”, game đủ để cuốn hút người chơi bước vào những cuộc không chiến nảy lửa.http://forum.gamethu.net/images/smilies/41.gif

Đánh giá:

Hình ảnh: 7/10 (Hiệu ứng khói nổ khá đẹp mắt)
Âm thanh: 8/10
Game play: 8/10

hãy dow ở website: http://romhustler.net (http://romhustler.net/)
Một game hành động mô phỏng khá hay đang chờ các bạn.
Còn chần chờ gì nữa mà hãy bắt đầu ngay với Zedblade!



World Heroes 2


Game thủ Việt Nam đã không còn xa lạ gì với cái tên thân thuộc này.
Một game đối kháng hoanh tráng và đã cũng có rát nhiều phiên bản cho nhiều hệ máy mà ở đây tôi muốn gới thiệu đến các bạn phiên bản 2 của loạt game này trên máy Neogeo.

Không nhiều những game đối kháng cùng thời có số lượng nhân vật đông như WH2. Mỗi nhân vạt trong WH2 lại có những sở trường sở đoản riêng mà nếu biết cách khai thác thì chúng ta có thể chiến thắng địch không chút khó khăn.




Với những chận chiến khá nặng nề căng thẳng như bao game khác nhưng các nhân vật trong game lại biết pha trò. Chẳng hạn như cái tên thổ dân cứ vừa đánh vừa nhảy lại còn thỉnh thoảng lại hú lên một tiếng làm cho người chơi lần đầu tiên cũng phải bật cười.




Đây là một game có số chưởng pháp cũng như đòn thế khá là phong phú. Mối nhân vật đều có những chưởng đánh mạnh yếu khác nhau nên muốn khám phá ra hết chẳng dễ dàng chút nào(thử thì biết!). Nói chung là game dc đầu tư rất tốt.

Đây là một game có chất lượng đồ hoạ phải gọi là khá pro trên Neogeo. Gọi là pro bởi nhà sản xuất đã rất khéo léo và tỉ mỉ đến những chi tiét nhỏ nhất. Nếu để ý bạn sẽ thấy con chim đi cạnh tên cướp biển xà xuống mổ xác đối thủ mỗi khi chủ nhân nó chiến thắng... Đòn thế và chưởng pháp trong game cũng khá đẹp.
Âm thanh thì phải nói là tuyệt. Đơn cử như tiếng hú của gã thổ dân và nhạc nền ở từng địa điểm rất hay. Nói chung là các bạn có thể yên tâm về đồ hoạ và âm thanh của game!

Đánh giá:

Hình ảnh: 8/10
Âm thanh: 8/10
Gameplay: 8/10

Một game đáng chơi nêu bạn la gamer yêu thích thể loại này!
Dowload tại: http://romhustler.net (http://romhustler.net/)

Chơi chứ?!!!



King of the Monsters


Chắc ai cũng từng xem qua phim Kingkong hay Siêu nhân điện quang đúng không?
Đây là một game đối kháng kết hợp hai hai bộh phim đó đấy.

Hãy thử tưởng tượng xem hai con quái vật khổng lồ( trong đó có bạn đấyhttp://forum.gamethu.net/images/smilies/24.gif ) đánh nhau trong thành phố để lại đằng sau những đống đổ nát hoang tànhttp://forum.gamethu.net/images/smilies/77.gif . Rất thú vị phải không nào?




Một game không quá xuất sắc về hình ảnh cũng như âm thanh nhưng đủ để bạn hài lòng. Các hiệu ứng dc thể hiện khá tốt. Một game đáng để thử qua đó!

Đánh giá:
Hình ảnh: 7/10
Âm thanh: 7/10
Gameplay: 7/10
(Đều quá!!!)

Chúc chơi vui!

dttrung.mlay
06-09-2007, 11:43 PM
Metal Slug 2– Ram bô lùn trở lại.

Sau phiên bản MS1. MS2 đã có một bước tiến dài. Ấn tượng đầu tiên đối với người chơi là một phong cách hoàn toàn mới với bốn nhân vật chứ ko còn là hai như MS1. Trong đó có hai nhân vật nữ vô cùng xinh đẹp và tài năng. Tha hồ mà chọn nhé!

Ở MS2. Bạn sẽ rất ngạc nhiên nếu thấy màn chơi dc thiết kế công phu và nhạc nền hợp cảnh. Một ví dụ điển hình như màn đi trong nhà giam đầy ẩm ướt. Bạn sẽ thấy hình nó dc thiết kế tuyệt như thế nào cùng với âm thanh đem lại cái cảm giác âm u đến đáng sợ.


Trong hầm mộ.

Á á á...!!!

Những cải tiến về hình ảnh và âm thanh luôn đem lại cho ta sự thích thú nhưng còn về nội dung thì sao? MS2 còn có gì mới. Câu trả lời là toàn bộ trò chơi sẽ đưa bạn đến mọi nơi. Từ xa mạc nóng bỏng cho đến hầm mộ đầy xác ướp, Từ đường phố ôtô nừơm nượp cho đến vùng đồi núi đầy quân địch phục kích. Tất cả sẽ dc thể hiện cực kỳ đặc sắc trên MS2.


chít nè chít nè!!!

Một điều mà khi đánh chùm cuối, người chơi đã nhìn thấy một cảnh tượng cực kỳ xúc động. Game đã làm cho người chơi phải bất ngờ vì nó. Bạn hãy tự khám phá nhé. Bật mí trước mất vui phải không nào?!
___
Đây là trò chơi hành động nên các bạn coi là kinh nghiệm hay hướng dẫn thì tuỳ.

- Với màn 1 khi phải chiến đấu với những người “Ả Rập” thì bạn chơi quăng bom hoặc tiến lại gần cho chúng vài nhát dao là tốt nhất.
- Sang màn trong hầm mộ. Bạn hãy cẩn thận trong đường đi bơi vì bọn xác ướp có thể xuất hiện ởbất kì đâu đó!
- Tránh xa xác ướp nếu bạn không muốn mình cũng bị biến thành...xác ướp!http://forum.gamethu.net/images/smilies/59.gif
- Khi phải chiến đấu với bọn ngoài hành tinh thì tốt nhất là chơi giáp lá cà, nhanh tay cho chúng vài nhát dao là tốt nhất. Trươngf hợp chúng nhảy từ trên cao thì thừa cơ bắn bớt để tránh hậu hoạ khôn lường.
- Đấu với trùm ở dười con sông ngoi lên thì bạn hãy dùng bao nhiêu bom có dc quăng hết vào nó.
- Trùm chuối rất lì nên hãy áp sất vào bắn hay quăng bom cho lẹ nhưng cách này cũng không giảm dc mấy số lần chết của bạn đâu. Cố gắng lên bạn nhé!


Một con trùm khá khó chịu.


Trùm cuối.___
Hình ảnh của game nhìn qua có vẻ ko khác gì mấy nhưng nếu để ý bạn sẽ thấy hiệu ứng khói lửa dc làm tốt hon ở phần 1 cùng vơi âm thanh súng đạn thật hơn.
Ngoài ra với bốn nhân vật trong đó có hai dc thiết kế mới rất đẹp và ngộ nghĩnh cùng vô sô quân địch mới. Bạn sẽ đắm chìm vào một thế giới sóng gió nhưng cũng đầy kì thú.

Đánh giá.
Hình ảnh: 9/10
Âm thanh: 9/10
Gameplay: 9/10
___
Một trò chơi hay luôn làm ta có những giờ phút thư giãn thoải mái. MS2 cũng vậy. Nhưng người chơi chỉ tốn 1h 5’ để kết game.Hơi ngắn. http://forum.gamethu.net/images/smilies/2.gif
Nhưng có là gì đâu!!! Nếu với những ai hâm mộ thể loại này thì thế cũng là đủ rùi!
Hãy sẵn sàng bước vào cuộc chiến mới với MS2 nhé!

Dowload tại: http://dl.romhustler.net/neogeo/mslug2.zip (http://dl.romhustler.net/neogeo/mslug2.zip)

dttrung.mlay
06-09-2007, 11:44 PM
Mình sẽ hướng dẫn lần cuối bằng ảnh. Nếu còn không chơi được thì bán cái máy nhà bạn đi (xin lỗi nếu có lỡ lời).

Sau khi download rom về từ http://romhustler.net/ (http://romhustler.net/)



Còn đây là các thông số điều chỉnh (mình để mặc định mà vẫn chơi ngon lành).







Chơi vèo vèo đây này!

dttrung.mlay
06-09-2007, 11:46 PM
Để đáp lại sự quan tâm của mọi người với chủ đề này.
Để hâm nóng diễn đàn về game giả lập. Thay mặt samurai86:
Hôm nay tớ xin giới thiệu phần 3 của bộ game Metal Slug cực kỳ hoành tráng và khốc liệt hay còn gọi là Rumbolun chơi trên PC dùng trình giả lập Neogeo.
http://www.zshare.net/download/neoragex48-zip.html (http://www.zshare.net/download/neoragex48-zip.html)

Metal Slug 3: (Rumbolun3)

Sau 2 phiên bản liên tiếp MS1, MSx(MS2) phiên bản Rumbolun 3 càng trở lên phong phú đặc biệt hơn. Nó là sự kết hợp của nhiều thể loại.

http://img131.imageshack.us/img131/9089/image00002wa7.png

Ở phần này người chơi sẽ vô cùng ngạc nhiên, với 1 bối cảnh cũng như cốt truyện hoàn toàn mới(giống như trong phim). Đặc biệt hình ảnh được trau truốt kỹ lưỡng cùng với âm thanh, tiếng động tuyệt vời.
Bạn sẽ cảm thấy 1 cảm giác khác lạ mới mẻ ngay khi vào game.
Bắt đầu game bạn sẽ xuất hiện ở 1 bờ biển xa lạ, bạn sẽ đi đánh những con cua to lớn xanh lè(bóng bọt), Mỗi bàn sẽ có 2 hoặc 3 con đường cho bạn lựa chọn, cả 2 con đường đều có những bất ngờ dành cho bạn: đem lại cho bạn cảm giác khám phá mới, dưới biển sâu hay trên mặt đất( Tớ đã chơi cả 4 tuần nay ko chán).
http://img131.imageshack.us/img131/3189/image00004up4.png
Bờ biển đẹp hen
http://img131.imageshack.us/img131/9378/image00005pb9.png

http://img131.imageshack.us/img131/7900/image00006bw9.png
Wo..w..Wow.. giống game tàu ngầm quá
http://img131.imageshack.us/img131/3764/image00033od2.png
Áchttp://forum.gamethu.net/images/smilies/59.gif nó ăn tôi

Ở bàn tiếp theo các bạn sẽ gặp 1 lũ ma(http://forum.gamethu.net/images/smilies/24.gif ma ở đây ko phải xác ướp).
Nếu bị dính chưởng của bọn này -> biến thành mahttp://forum.gamethu.net/images/smilies/61.gif rất buồn cườihttp://forum.gamethu.net/images/smilies/21.gif (lúc này sức mạnh của bạn sẽ tăng gấp bội->chỉ 1 cái khạc là chúng nó http://forum.gamethu.net/images/smilies/59.gif hết luôn.
http://img204.imageshack.us/img204/7121/image00012wm5.png

[Và cũng có thể trở lại bình thường nếu ăn bình thuốc!
http://img204.imageshack.us/img204/3747/image00014am2.png

Bàn tiếp theo nè:

http://img204.imageshack.us/img204/3031/image00018vo1.png
Bòm bòm a..a..
http://img204.imageshack.us/img204/3812/image00023aa0.png
Cưỡi con Rô bô trông ngộ ghê
http://img204.imageshack.us/img204/7222/image00028nk3.png
Cù lục, ỉn ỉn............http://forum.gamethu.net/images/smilies/21.gif
http://img204.imageshack.us/img204/8804/image00030kt8.png
Hãy cẩn thận vì nó sẽ đớp bạn
http://img204.imageshack.us/img204/9210/image00036ui0.png
Oái, gameonline mà đông thế này thì.....

Ở bàn tiếp theo bạn sẽ gặp tên tướng ở MS2 nhưng bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra nó là đồ giả mạo. Tướng thật bị quái vật ngoài hành tinh bắt đi và bạn sẽ phải giả cứu hắn. Các bạn sẽ thấy thật thú vị khi được bay trên ko gianhttp://forum.gamethu.net/images/smilies/28.gif .

http://img204.imageshack.us/img204/358/image00049fq8.png
Ặc, mình bị lừa rồi...


http://img226.imageshack.us/img226/9640/image00051wq0.png
Phải đi thôi..


http://img226.imageshack.us/img226/1728/image00053qj3.png

http://img487.imageshack.us/img487/2268/image00054jg6.png

http://img487.imageshack.us/img487/8694/image00056hy9.png
Oh my god có những 2 con lận
http://img487.imageshack.us/img487/552/image00062vr3.png
Óe, khiếp thếhttp://forum.gamethu.net/images/smilies/40.gif

Và đây hình ảnh 1 số tên trùm:

http://img204.imageshack.us/img204/7519/image00008cq0.png
Hai vợ chồng nhà cua

http://img204.imageshack.us/img204/6977/image00010nh9.png
Oe, chạy cho nhanh nhé

http://img204.imageshack.us/img204/2249/image00015sz5.png
Ma một mắt

http://img204.imageshack.us/img204/5996/image00026ht2.png
Ây da

http://img204.imageshack.us/img204/7720/image00041kb8.png
Con gì đây
http://img204.imageshack.us/img204/6918/image00063wv6.png
Chết này

http://img204.imageshack.us/img204/2375/image00064pv7.png
Trùm cuối ÉC..ÉC.. ÉC....


Ở bàn cuối khi giết xong tên trùm(quái vật hành tinh), bạn sẽ cảm thấy thật sung sướng hạnh phúc với cảnh tượng lúc đó. Bạn sẽ như 1 người vừa giải cứu trái đất thoát khỏi họa diệt vong.

Hình ảnh game có phần sống động hơn, nhiều màu sắc hơn(âm thanh khá phù hợp). Hành động nhân vật linh hoạt hơn trong từng môi trường.

Đánh giá:
Hình ảnh:9/10
Âm thanh:9/10
Gameplay:9/10

Lưu ý: khi chơi bạn nên đổi lại hệ phím: bạn đổi thành e s d f và i j k l. Bắt đầu chơi bạn bấm phím 3, chọn nhân vật phím 1. Khi chết mà continue 9->0 thì bạn bấm 3 sau đó bấm 1.
Trò này không đòi hỏi người chơi phải động não cao, ko đòi hỏi phải có kinh nghiệm chơi. Và ai cũng có thể chơi.

Bạn có tin khônghttp://forum.gamethu.net/images/smilies/21.gif . Nếu không tin mời bạn chơi thửhttp://forum.gamethu.net/images/smilies/9.gif . Mong bạn có những giờ phút thư giãn thoải máihttp://forum.gamethu.net/images/smilies/53.gif

Download tại đây: http://romhustler.net/rom/neogeo/55 (http://romhustler.net/rom/neogeo/55)
Nhấn vào Download this rom, sau đó chờ 15 giây và download.....Chúc bạn vui vẻ!!![/align]

dttrung.mlay
06-09-2007, 11:47 PM
Dòng Sengoku trên hệ máy Neogeo hay "hết đỡ".

SENGOKU3

Đây là một game đi màn có phần giống như final fight trên hệ SNES nhưng hay hơn nhiều. Hay hơn ở những điểm nào?! Xem phần dưới sẽ biết!

Nội dung:

Một trò chơi mang phong cách đi bàn với nội dung về những chiến binh samurai chân chính (giống mình ghê...http://forum.gamethu.net/images/smilies/24.gif !)... Phẩi đương đầu vơi những mối hiểm nguy rình rập từ những thây ma đội mồ, mấy ả tướng cướp hay nhưng ninja cao thủ... Tất cả tạo nên một SENGOKU đầy lôi cuốn và hành động. Lần lượt phải đương đầu với những cao thủ tại 3 map cực kì rộng lớn là Italia, Trung Quốc và nhật bản...Bạn sẽ hiểu được lamf một samurai trừ gian diệt bạo không dễ như ta tưởng!!!



Sợ quá...


Ăn chém nè...!

A I:
Độ khó của trò chơi tùy thuộc vào chính bạn. Tuy nhiên cũng phải lưu ý rằng nó không dễ như final fight (A I trò này toàn một lũ "bị thịt"...Chán!) đâu nhé! Bạn phải gặp những cô ả ninja tay lăm lam con dao sắc chỉ trực xông vào "xé xác" bạn "chấm muối"...Hay những tên đao phủ đằng đằng sát khí, mặt mày hung tợn?! Đó mới chỉ là phần mở đàu thôi! Nếu chơi bạn sẽ cmr thấy sao mình chết nhiều hơn khi chơi cái trò final fight... Đơn giản thôi. A I của SENGOKU được nhà sản xuất tút khá kĩ. Chúng biết từ từ luồn ra sau lưng đánh úp bạn làm bạn không kịp trở tay...Hay chúng biết "né hạ" khi thất thế hay lấy thịt đè người khi lợi thế. Game sẽ làm bạn phải bấm mỏi tay nếu không trang bị cho mình một chú Gamepad...



Quăng bom liều chếthttp://forum.gamethu.net/images/smilies/24.gif



Hình ảnh:

Nói tóm gọn vào một câu: Được!
Hình ảnh trong game đẹp hơn và sinh động hơn final fight (đơn giản là vì hệ Neogeo ra đời sau SNES nên thừa hượng được lợi thế về mặt hình ảnh)...



Đỡ phi tiêu của ta nè!!


Âm thanh:

Âm thanh nghe được...Chất lượng đủ để bạn phải hài lòng.


Kinh nghiệm:

Theo thứ tự từ trái sang, các phím đánh mình sắp sếp theo thứ tự 1,2,3,4 (cho tiện miêu tả!). Sau đây là chút kinh nghiệm để bạn bước vào game khỏi bỡ ngỡ.
-kết hợp 1 và hai sẽ thi triển được nhưng đòn com bo đẹp mắt.
-Kết hợp 1,2 và 3 sẽ thi triển được chiêu thức riêng vô cùng mạnh mẽ của nhân vật. Và tất nhiên bạn cũng sẽ phải tiêu hao sinh lực.
-Nêu đánh quái rơi ra những phi tiêu, bom, dao...thì nhân phím 2 hoặc 3 để nhặt. Phím 4 để bạn dùng chúng.
-Chăm chỉ đánh nhưng thùng phi, bàn, đèn, hộp trên đường đi sẽ nhặt được khối thứ hữu dụng...


Tuyệt chiêu riêng của mỗi nhân vật vô cùng mạnh...


Và cuối cùng là các bạn download game SENGOKU 3 tại đây:
http://romhustler.net/roms/neogeo/s (http://romhustler.net/roms/neogeo/s)

Chúc các bạn chơi vui!